Giới thiệu Trung tâm dịch vụ Kỹ thuật

TTDVKT GỬI LỜI CHÀO TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất điện năng, Công ty cổ phần thuỷ điện Thác Bà đã xây dựng được đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong việc quản lý vận hành, sửa chữa nhà máy thủy điện. Đồng thời, Công ty luôn chú trọng trang bị mới các máy móc, công cụ hiện đại để phục vụ tốt hơn trong công việc.

Thực hiện chủ trương đa dạng hoá các hoạt động sản xuất kinh doanh và tận dụng tối đa năng lực của đội ngũ nhân lực, các trang thiết bị của mình, Công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà đã có chủ trương thành lập TTDVKT trên cơ sở tổ chức lại Phân xưởng Sửa chữa.

Trung tâm dịch vụ kỹ thuật là Chi nhánh của Công ty cổ phần thuỷ điện Thác Bà, được thành lập vào năm 2010 theo quyết định số 846/QĐ-TĐTB-HĐQT ngày 14/7/2010 của HĐQT Công ty cổ phần thuỷ điện Thác Bà. TTDVKT được biên chế thành 03 đơn vị: Phân xưởng Điện - Tự động, Phân xưởng Cơ khí - Thủy công và Phòng Tổng hợp.

TTDVKT cung cấp các dịch vụ kỹ thuật về vận hành và sửa chữa nhà máy thuỷ điện và trạm biến áp cho các khách hàng.

Bên cạnh đó, TTDVKT, đảm nhận toàn bộ công việc sửa chữa, bảo dưỡng, thí nghiệm hiệu chỉnh các thiết bị, công trình của Nhà máy thuỷ điện Thác Bà, đảm bảo Nhà máy vận hành liên tục, an toàn và kinh tế.

 

Thời gian qua, TTDVKT đã cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật cho các khách hàng là chủ đầu tư của các công trình thủy điện và được các đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Trong những năm tới, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ sửa chữa và vận hành các Nhà máy thuỷ điện, Trạm biến áp ở phía Bắc.

TTDVKT tin tưởng vào sự tận tâm của mình và kinh nghiệm mà chúng tôi có được sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ kỹ thuật tốt nhất.

TTDVKT chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã nghiên cứu hồ sơ năng lực này và giành cơ hội hợp tác cho chúng tôi.

 

  • 13/01/2011 02:29
Số lượt truy cập 10.331.664

Đang trực tuyến 56