Ra quân triển khai hoạt động dịch vụ kỹ thuật

Ngay sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Bính Thân 2016, các đội công tác của Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật đã ra quân triển khai hàng loạt các hợp đồng dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng là các NMTĐ trên khu vực miền Bắc:

- Thí nghiệm, hiệu chỉnh định kì và trung tu 03 tổ máy và các thiết bị phụ của NMTĐ Nậm Đông 3 – Yên Bái (15,6MW).

- Thực hiện thay thế, căn chỉnh vành điều chỉnh cánh hướng nước các tổ máy H1, H2 và H3 - Nhà máy thủy điện Văn Chấn – Yên Bái (57MW).

- Tiểu tu 02 tổ máy (2x30MW), các thiết bị phụ và thiết bị nâng của Nhà máy thủy điện Tà Thàng – Lào Cai (66MW).

- Tiếp tục thực hiện công tác lắp đặt thiết bị cơ khí thủy lực chính của NMTĐ Suối Chăn 2 – Lào Cai (16MW).

- Thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị cơ - điện đồng bộ Nhà máy thủy điện Nậm Na 3 – Lai Châu (84MW).

Trước đó, ngay trong tháng 01 năm 2016, Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật cũng đã kịp thời hoàn thành một số hạng mục:

- Lắp đặt và bàn giao cho Chủ đầu tư sau khi đại tu, sửa chữa bánh xe công tác tổ máy số 02 của NMTĐ Ngòi Đường II – Lào Cai.

- Hoàn thành công tác kiểm tra và cấp chứng chỉ vận hành cho nhân viên vận hành NMTĐ Bắc Mê – Hà Giang.

- Hoàn thành công tác hoá nghiệm các mẫu dầu tuabine của NMTĐ Tà Thàng – Lào Cai.

Có thể nói, trong thời gian qua, bên canh việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý, sửa chữa thiết bị, công trình của NMTĐ Thác Bà, Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật – CTCP Thủy điện Thác Bà ngày càng được các Chủ đầu tư/khách hàng tin tưởng và giao thực hiện nhiều hạng mục quan trọng của dự án/công trình.

Hoạt động dịch vụ kỹ thuật luôn nhận được sự qua tâm, chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc. Bên cạnh đó là tinh thần lao động hăng say của đội ngũ lao động đã góp phần tạo nên sự thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của các đội công tác thuộc TTDVKT ngay trong những ngày đầu năm mới:

Ảnh: Đ/c Nguyễn Quang Thắng - Chủ tịch HĐQT thăm và kiểm tra công tác trung tu, thí nghiệm hiệu chỉnh NMTĐ Nậm Đông 3 – Yên Bái.

 

Ảnh: Thay thế, căn chỉnh vành điều chỉnh cánh hướng nước các tổ máy của NMTĐ Văn Chấn – Yên Bái.

 

Ảnh: Toàn cảnh gian máy NMTĐ Nậm Đông 3 – Yên Bái.

 

Ảnh: Niềm vui chào năm mới!

Tiếp nối những thành công của hoạt động dịch vụ kỹ thuật trong năm 2015, bước sang năm 2016 hoạt động dịch vụ kỹ thuật của CTCP Thủy điện Thác Bà hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành tựu hơn nữa, để TTDVKT – CTCP Thủy điện Thác Bà luôn là địa chỉ tin cậy của các nhà máy thủy điện trên khu vực miền Bắc.

Nhân dịp đầu xuân mới Bính Thân 2016, Ban biên tập thay mặt cho đội ngũ lao động của TTDVKT - CTCP Thủy điện Thác Bà xin được gửi lời chúc “An khang - Thịnh vượng” đến Quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa các Chủ đầu tư/khách hàng với TTDVKT- CTCP Thủy điện Thác Bà  ngày càng phát triển bền vững, mang lại nhiều lợi ích và thành công cho các bên./.

  • 29/02/2016 11:30
  • TTDVKT
Số lượt truy cập 6.579.114

Đang trực tuyến 25