Đoàn công tác Tổng Công ty phát điện 3 – Công ty cổ phần (Genco3) đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần thủy điện Thác Bà

     Vào ngày 02 và 03tháng 11 năm 2022 đoàn công tác của Tổng Công ty phát điện 3 - Công ty cổ phần (Genco3), đại diện có ông Lê Văn Danh – Tổng Giám đốc Genco3 đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần thủy điện Thác Bà. Cùng tham gia đoàn công tác còn có ông Đỗ Mạnh Hùng – Thành viên Hội đồng quản trị Genco3, ông Nguyễn Thanh Trùng Dương – Phó Tổng Giám đốc Genco3 và các ông bà đại diện cho các ban của Genco3: Ban TC&NS, Ban TCKT, Ban QLĐT, Ban QLĐTXD, Ban tổng hợp, Ban KTSX và Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân.  

                                                  Ảnh: Đoàn Công tác chụp ảnh lưu niệm với Ban điều hành Công ty

     Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Genco3 có ông Nguyễn Văn Quyền – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, người đại diện phần vốn góp của Genco3 tại Công ty cổ phần thủy điện Thác Bà; các ông trong Ban Tổng Giám đốc, Trưởng/phó các đơn vị và Ban Nữ công.

     Thay mặt Ban điều hành, ông Nguyễn Văn Quyền đã báo cáo đoàn Công tác về kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian qua, kết quả SXKD 10 tháng và ước thực hiện năm 2022, trong báo cáo nêu rõ: Tuy mức nước hồ đầu năm 2022 thấp hơn cùng kỳ của năm 2021 là 2,38m, nhưng lưu lượng nước về hồ 10 tháng đầu năm 2022 bình quân đạt 211,7m3/s cao hơn cùng kỳ năm 2021 là 59,8m3/s, tương đương bằng 139% là một trong những điều kiện thuận lợi cho công tác sản xuất điện.

     Sản lượng điện sản xuất 10 tháng đầu năm 2022 đạt 350,02 triệu kWh cao hơn 40,05 triệu kWh so với cùng kỳ, tương đương bằng 113%. Ước sản lượng cả năm 2022 đạt 394 triệu kWh vượt 14% so với sản lượng kế hoạch.

     Tổng doanh thu 10 tháng đầu năm tăng 164,6 tỷ đồng so với cùng kỳ, tương đương bằng 157%, ước tổng doanh thu cả năm sẽ đạt 159% tổng doanh thu kế hoạch năm 2022.

     Công tác đầu tư xây dựng nâng cấp các thiết bị của thủy điện Thác Bà, xây dựng thủy điện Thác Bà 2, mở rộng thủy điện Mường Hum… đang được tiến hành theo đúng kế hoạch.

     Công tác dịch vụ kỹ thuật được duy trì và phát triển tốt, tạo dựng được uy tín với khách hàng và tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

     Bên cạnh việc nâng cao chất lượng môi trường làm việc của người lao động trong Công ty, tạo việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động, Công ty cũng luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, giải quyết tốt các chế động chính sách và quyền lợi chính đáng của Người lao động.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Quyền – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Báo cáo đoàn Công tác

     Tại buổi làm việc Ông Lê Văn Danh – Tổng Giám đốc Genco3 đã thông tin thêm về những thuận lợi và khó khăn trong sản xuất kinh doanh chung của Tổng Công ty trước các diễn biến phức tạp tình hình trong nước và thế giới. Tổng Giám đốc Genco3 đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của Công ty cổ phần thủy điện Thác Bà trong thời gian qua, đồng thời ông mong muốn và tin tưởng thủy điện Thác Bà phát huy truyền thống 51 năm trưởng thành và phát triển để để tiếp tục phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh đạt kết quả cao, quan tâm hơn nữa tới việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động… góp phần vào hoàn thành kế hoạch chung của Tổng Công ty.

Ảnh: Ông Lê Văn Danh – TGĐ Genco3 phát biểu tại buổi làm việc

     Cũng trong chuyến công tác này đoàn Công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà công nhân vận hành; kiểm tra đập, thăm quan hồ Thác Bà và kiểm tra thực địa tại công trường xây dựng  Nhà máy thủy điện Thác Bà 2.

     Một vài hình ảnh của đoàn Công tác Genco3

Ảnh: Đoàn công tác thăm phòng truyền thống của Công ty

Ảnh: Thăm hỏi tặng quà động viên ca vận hành

Ảnh: Kiểm tra các thiết bị trên đập chính

Ảnh: TGĐ Genco3 và đoàn công tác thắp hương tại đài tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh trong quá trình xây dựng và bảo vệ công trình thủy điện Thác Bà

Ảnh: Đoàn công tác đi tham quan hồ Thác Bà

      Ảnh: Kiểm tra thực địa tại công trường xây dựng nhà máy thủy điện Thác Bà 2

  • 08/11/2022 07:53
  • Phùng Đình Ái